Câu hỏi thường gặp


Không thấy tin Hot của tôi?

Tin của tôi không được duyệt?

Đăng 1 tin nhiều lần?

Tin của tôi không được duyệt?

Cập nhật: 03/03/2016 20:56| 2.477


 

Bạn có thể kiểm tra tình trạng tin rao vặt sau khi đã đăng tin:

- Cách 1: nếu có đăng nhập tài khoản thành viên khi đăng tin thì bạn vào Trang cá nhân của tài khoản đó để theo dõi tình trạng tin rao vặt.

- Cách 2: không dùng tài khoản thành viên khi đăng tin? Thì khi đăng tin bạn đã được yêu cầu nhập MẬT KHẨU SỬA TIN, sử dụng chức năng KIỂM TRA TIN RAO VẶT ĐÃ ĐĂNG để theo dõi tình trạng tin.

 

Nếu tin chưa được duyệt sau 24h từ khi đăng tin, Ban quản trị có ghi rõ lý do tin không được duyệt (Cần sửa, hoặc Từ chối), bạn có thể bấm vào tin đó để xem chi tiết nhật ký của tin.

 

- Những lý do thường dẫn đến không được duyệt là:

+ Trùng lặp nội dung với tin đã được duyệt trước đó (chỉ được duyệt 1 tin thôi, nếu cần làm mới thì sử dụng chức năng Up tin, nếu cần thay đổi thì Sửa tin, bạn cũng có thể Reset lại lượt xem về 0), vì trang web cần dành phục vụ cho nhiều người khác nữa. Bạn hãy tập trung chăm sóc cho tốt 1 tin đã duyệt sẽ có hiệu quả hơn đăng lại, vì lâu dài và nhiều lượt xem thì google sẽ đưa bạn lên cao trong kết quả tìm kiếm

+ Không viết tiếng Việt có dấu đầy đủ, rõ ràng

+ Nội dung sơ sài, thông tin không đầy đủ hoặc không rõ ràng, có tính mập mờ, thiếu nghiêm túc hoặc thiếu tôn trọng người xem.

+ Tin tuyển dụng không ghi rõ thông tin về đơn vị tuyển dụng

+ Tin mua bán không rõ ràng địa chỉ, giá bán (cẩu thả hoặc cố tình che dấu)

+ Một số tin yêu cầu có hình ảnh (VD: nội thất mỹ nghệ, xe, điện thoại, vi tính...)

+ Spam, tin rác

+ Đặt link web khác mà không có sự đồng ý của Ban quản trị: đây là nơi chúng tôi muốn bạn mang thông tin đến với người xem, chứ không phải để bạn dẫn người xem đến web khác.

+ Tin có nội dung gây ảnh hưởng đến lợi ích hoạt động của Gialai24h

 

Bạn có thể xem thêm ở Quy chế hoạt động.

 

Nếu sau khi đã kiểm tra mà bạn vẫn cần liên hệ Ban quản trị, thì bạn nên cung cấp cụ thể tin bạn hỏi là tin nào (Tiêu đề, tên liên hệ, số điện thoại...) để chúng tôi kiểm tra chính xác.

 

Trân trọng!


Lên trên