Quy định


Quy chế hoạt động

Giới thiệu gialai24h.net

Quy trình đăng tin

Quy định khi đăng tin: TÌM VIỆC

Quy định khi đăng tin: Nhà đất, tuyển dụng, mỹ nghệ

Giới thiệu gialai24h.net

Cập nhật: 14/09/2022 20:21| 7.515


Mục tiêu của www.gialai24h.net là cung cấp thông tin mua bán trực tuyến hàng đầu cho cộng đồng tại địa phương và khu vực lân cận. Chức năng chính của trang web là cho phép người mua và người bán kết nối thông tin , dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng, trên một nền tảng trực tuyến để sử dụng một cách đơn giản, thân thiện. Không cần phải đăng ký và ai cũng có thể tìm kiếm và đăng các thông tin liên quan về các danh mục sản phẩm cần bán khác nhau. 

Tất cả các hạng mục đều có trên trang web của chúng tôi, dành cho mua, bán, tìm kiếm nhà cửa, xe ô tô, tuyển dụng, thanh lý, sang nhượng, đồ điện tử mới hay cũ, vật nuôi, và cả dịch vụ gia đình... và còn nhiều hơn nữa.

Sản phẩm mà bạn không cần đến vẫn có thể trở thành vật quý giá với người khác. Đừng do dự mà hãy gửi thông tin về sản phẩm của bạn ngay bây giờ! Bạn sẽ thấy sử dụng  www.gialai24h.net rất dễ dàng và mang lại cho bạn nhiều lợi ích.

Xin vui lòng xem qua các nguyên tắc và quy định hoạt động trên trang web của chúng tôi. Bạn cũng có thể xem qua trang hướng dẫn hoặc liên hệ với chúng tôi để giải đáp các thắc mắc.

 


Lên trên