Tìm kiếm: 
Du lịch - Ẩm thực

Khai trương CLB Súng Sơn Gia Lai tại khu du lịch Về Nguồn

01/02/2013 - 09:37  2525 Nơi đăng: Gia Lai

Trò chơi bắn súng sơn có tên gọi là Paintball được hình thành từ rất lâu trên thế giới và đã có mặt tại hơn 60 quốc gia, rất phổ biến ở các nước Anh, Mỹ, Úc. 

Paintball là một trò chơi tập thể mang tính quân sự như đánh trận giả, có chiến trường (tự nhiên hoặc được dựng lên), súng đạn và trang bị quần áo ý như thật. Người chơi sẽ sử dụng một khẩu súng đặc biệt để loại bỏ đối thủ bằng cách bắn vào họ bằng những viên đạn sơn. Những viên đạn sơn được đẩy đi bằng khí nén CO2 và có nhiều màu sắc khác nhau nhằm phân biệt đó là đạn của đội nào mỗi khi đối thủ bị trúng đạn. Khi một người bị trúng đạn thì người đó bị loại khỏi cuộc chơi. Được lăn lộn, bò trườn trong làn đạn bay vèo vèo, đầy hồi hộp và cẳng thẳng cho bạn cảm giác phấn khích như được tham gia chiến đấu thực sự.

 

CLB Súng sơn Gia Lai có không gian rộng rãi với nhiều sân bắn, mỗi sân có diện tích lớn nhỏ khác nhau nhằm phục vụ cho mỗi nhóm người chơi có số lượng khác nhau. Các sân chơi được thiết kế bố trí “lô cốt”, chướng ngại vật với nhiều địa hình nhằm giúp cho trò chơi tăng thêm phần hấp dẫn, kịch tính và lôi cuốn. Với tiêu chí “vì sự nghiệp quốc phòng toàn dân”, CLB súng sơn Gia Lai mong muốn đưa trò chơi thành một môn chơi phổ biến ở Việt Nam.

Trong trang đồng phục giả trang quân nhân được trang bị mặt nạ, súng sơn đạt tiêu chuẩn đã được kiểm định, các game thủ chỉ cần tuân thủ theo mệnh lệnh của chỉ huy trưởng để phối hợp cùng đồng đội là bạn đã trở thành chiến sĩ trong trận đánh thực thụ.

Trò chơi nhằm giúp người chơi phát triển cách hoạt động theo nhóm, rèn luyện tinh thần đồng đội, tính tự giác, rèn luyện sức khỏe cũng như sự nhạy bén, phản ứng nhanh. Vì đây là trò chơi  có tính chất thể thao quân sự , đòi hỏi người chơi phải có kiến thức quân sự cơ bản như biết lợi dụng địa hình, địa vật, tiến công, phòng ngự, nghi binh …, đặc biệt là hiệp đồng chiến đấu trong đội bằng khẩu lệnh và ký tín, ám hiệu …

Trò chơi vừa mang tính tập thể đối kháng có tính chỉ huy chặt chẽ, giúp người chơi rèn luyện khả năng phán đoán và xử lý tình huống linh hoạt , sáng tạo, rèn luyện thể lực và tinh thần đồng đội .

Mặc dù chỉ là đánh trận giả nhưng các game thủ  sau khi tham gia đều háo hức kể lại những lại những tình huống mà mình gặp phải. Cả hai bên dù thắng hay bại ai cũng hân hoan với kiểu xả stress mới lạ này.

Đây là một thú vui mới mà các bạn trẻ năng động lựa chọn cho dịp cuối tuần. Những cách thư giãn này, dù là tìm đến cảm giác mạnh hay chỉ đơn giản để tận hưởng thời gian thoải mái cùng bạn bè, đều mang đến cho các bạn trẻ cảm giác thật sảng khoái, giúp họ rèn luyện cả tinh thần và thể chất. Để sau đó họ lại tràn đầy tự tin và năng lượng để chinh phục những đỉnh cao mới trong cuộc sống.

CLB khai trương vào ngày chủ nhật, 03.02.2013 tại khu du lịch Về nguồn,miễn phí vé vào cổng 1 tuần đầu khai trương,giá 1 viên đạn sơn 1500đ/1 viên .

Thông tin liên hệ và đặt sân theo số điện thoại 0935 272 665

Liên hệ: Hồ Trọng Duy
Địa chỉ: 155 Trần phú
Điện thoại: 0905566444
Email: htdgl@yahoo.com
Chi tiết kèm theo bản tin: ----------------------------
Số lần xem: 2525  
Ngày cập nhật: 01/02/2013 - 09:37  
NHÀ ĐẤT MAI NGA 2015
HTMobile hoangthanhmobile

Rao vặt mới: Du lịch - Ẩm thực

BỘ ĐẾM:
Page rendered in 0.2380 seconds
SHOP NGƯỜI LỚN GIA LAI
FORD GIA LAI